Sự cao cấp trong từng thớ vải khiến người nước ngoài phải ngỡ ngàng

Đăng bởi : Nhasilk . Ngày : 2021-05-10 10:05:36

Không phải bỗng dưng mà lụa tơ tằm được mệnh danh là “vua của những cái vải”. Từ xa xưa, lụa tơ tằm được xem là “quốc phẩm” dành cho những vương tôn quý tộc.

Tơ tằm là dòng sợi protein khi không có đặc tính mỏng nhẹ, dai bền, với độ mềm mại, óng ánh. Cảm giác thật “mát tay” khi có các sản phẩm cao cấp mà các chất liệu vải nhân tạo khác chẳng thể thay thế và sở hữu được. Vẻ đẹp óng ả, mỏng nhẹ trong khoảng cái khăn lụa quý phái, sự mịn màng, đứng dáng từ cà vạt lụa đẳng cấp.

thương hiệu lụa việt trên bản đồ thế giới

Trên nền vải lụa cao cấp ấy, các họa tiết hoa văn đặc sắc được khắc họa giúp tăng thêm vẻ đẹp thần thái sang trọng mà đẳng cấp. Là điểm nổi bật tinh tế, quyến rũ cho người dùng. Đấy cũng là lý do lụa Nhasilk được tìm hiểu phổ biến qua đôi mắt tinh tế và “sành” đồ của những vị khách nước ngoài.

Trải qua bao cuộc bãi bể nương dâu, nghề ươm tơ dệt lụa của các người con đất Việt cũng trải qua rộng rãi bước thăng trầm. Và nay, Nhasilk đang từng bước chuyển mình, dần khẳng định vị thế lụa tơ tằm Việt Nam trên “con con đường tơ lụa” toàn cầu.

Tơ lụa Nhasilk sẽ là món quà gửi tới các người nào yêu mến tinh hoa nghệ thuật truyền thống Việt, tặng bạn bè năm châu sự độc đáo, sang trọng và ý nghĩa không bao giờ quên.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn nên tặng quà việt nam gì cho người nước ngoài ý nghĩa, thay lời cảm ơn sâu sắc.

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN