Quà tặng mẹ chồng sang trọng và thiết thực từ khăn lụa

Đăng bởi : Nhasilk . Ngày : 2021-04-03 08:55:20

Sở dĩ khăn lụa tơ tằm được rộng rãi người lựa chọn khiến quà tặng mẹ chồng bởi sự cao cấp và sang trọng mà nó đem đến, ít sản phẩm nào sở hữu thể thay thế. Chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu khăn lụa tơ tằm Nhasilk sở hữu họa tiết độc đáo, thích hợp để bạn dành tặng mẹ chồng ý nghĩa.

Khăn Choàng Lụa Họa Tiết Trống Đồng

Trống Đồng là biểu trưng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Cũng giống như mẹ, người đàn bà vĩ đại, cao quý mà tạo hóa đã tạo nên. Từng trục đường nét tinh xảo được khắc họa trên nền lụa tơ tằm cao cấp tạo nên một kiệt tác ấn tượng. Khăn choàng lụa họa tiết trống đồng sẽ là món quà tặng mẹ chồng ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Khăn Choàng Lụa Họa Tiết Trống Đồng

Khăn Choàng Lụa Họa Tiết Huyền Thoại Mẹ

Họa tiết người mẹ ấp ôm con trên nền hoa nhộn nhịp để lại cho người nhận một ấn tượng khó quên. Khăn lụa họa tiết huyền thoại mẹ mang mong muốn gửi gắm tình dòng tử linh nghiệm, mang tình yêu bất tử của người mẹ dành tặng cho các đứa con. Món quà như ẩn ý sự kính trọng và yêu thương mẹ chồng như người mẹ ruột của mình.

Khăn Choàng Lụa Họa Tiết Huyền Thoại Mẹ

Khăn Choàng Lụa Họa Tiết Thủy Mặc

Phong cảnh sông núi hữu tình được hòa trên nền lụa tơ tằm xanh biếc. cộng với các đóa sen thanh tao, soi bóng mình dưới hồ là hàng tre thẳng đứng nghiêm nghị. Vẻ đẹp non nước Việt Nam mông mênh như ái tình thương vô bến bờ của người mẹ. một dòng khăn choàng lụa họa tiết Thủy Mặc tặng mẹ vào những ngày trái gió trở trời là một ý tưởng rất lý tưởng.

Khăn choàng lụa họa tiết Thủy Mặc

Khăn lụa Nhasilk được khiến từ 100% lụa tơ tằm bất chợt, sản phẩm đem đến cảm giác mềm mại và dễ chịu cho người tiêu dùng. Sợi tơ tằm sở hữu cấu trúc lăng kính tam giác, ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ cộng mang độ rủ của khăn vừa phải tạo nên sự óng ánh, đẳng cấp cho người sử dụng.

Hy vọng những gợi ý quà tặng mẹ trên đây sẽ giúp bạn nhẹ bớt phần nào nỗi boăn khoăn lựa chọn quà tặng cho mẹ mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tơ Lụa Nhã Lam

  • Hotline: 0941999944 - 0357621621
  • Email: nhasilkcorp@gmail.com
  • Website: https://nhasilk.com
  • Địa chỉ: 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN