• Hỗ trợ khách hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Giới thiệu

Trang tin tức ketnoithanhcong.vn giúp chia sẽ các kiến thức, thông tin trong và ngoài nước về các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, doanh nghiệp, thị trường, giải pháp, sức khỏe được chọn lọc. Giúp cung cấp thông tin cần thiết đến với mọi bạn đọc.

Ketnoithanhcong.vn với ước mong liên kết các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc đang phát triển, đang tìm lối riêng cho chính doanh nghiệp của mình có thể hợp tác cùng phát triển trên mọi phương diện. Kết nối các kênh thương mại trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức để cùng nhau phát triển trên danh nghĩa hợp tác tự do và bền vững.

Ketnoithanhcong.vn trung gian giúp các doanh nghiệp có cùng ý tưởng và trí hướng, hợp tác cùng phát triển với nhau, cùng thành công và mang lại lợi nhuận đồng đều. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Doanh nghiệp nào cũng muốn vươn xa hơn, đi nhanh chưa chắc sẽ thành công, nhưng cùng nhau phát triển chắc chắn sẽ đi xa hơn và lâu dài hơn. 

Trang tin tức kết nối thành công ra đời là cầu nối giúp doanh nghiệp cập nhật nhanh thông tin về tài chính, kinh tế, giải pháp kinh doanh một cách nhanh chóng và thiết thực nhất. Với các thông tin được chọn lọc mang đến cho doanh nghiệp một cái nhìn mới về sự phát triển, thay đổi, chiến lược của các công ty trong và ngoài nước từ đó đưa ra lối đi chính đang cho chính doanh nghiệp của mình.

Ketnoithanhcong.vn giúp các startup khởi nghiệp có cơ hội vươn xa hơn với ý tưởng của mình. Hỗ trợ các khởi nghiệp kêu gọi vốn đầu tư, thu hút kinh doanh, hỗ trợ kiến thức khởi nghiệp, để những bạn trẻ có một cái nhìn mới để áp dụng cho chính đứa con khởi nghiệp của mình. Với nhiều cơ hội hợp tác của startup với các doanh nghiệp phát triển trong và ngoài nước. Nếu các khởi nghiệp có ý tưởng táo bạo cùng lòng đam mê xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh các bạn trẻ sẽ được các daonh nghiệp hỗ trợ hết mình.

 " KẾT NỐI THÀNH CÔNG - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

Sologan trên là mục tiêu chính giúp Tôi  hình thành nên Website này, chính vì vậy Tôi mong Anh/Chị có thể gửi những bài viết, những chia sẽ giá trị cốt lõi của Anh/Chị, của doanh nghiệp thông qua Email: [email protected] để thông qua web này, người đọc ĐƯỢC ĐỌC, ĐƯỢC HỌC NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP nhằm phát triển bản thân, gia đình và xã hội.

Thân ái!

   Khai sinh website,  ngày 05/08/2018

Giới thiệu

CEO trong hội nhập toàn cầu phải hướng DN đến " TIÊU CHUẨN / LUẬT LỆ / CÔNG NGHỆ / TRÁCH NHIỆM XH ..." và phải có tư tưởng PHẬT GIÁO trong kinh doanh đúng nghĩa ( Chân chính / Chân thiện / Chân mĩ ) và ...

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ liên hệ ở BOTTOM

Copyright © 18/08/2018 KẾT NỐI THÀNH CÔNG / KẾT NỐI YÊU THƯƠNG  all rights reserved